Giá cả thị trường 12/09/2017
THỊ TRƯỜNG Loại Giá Tăng - Giảm
NÔNG SẢN Cà phê Nhân 42.300

00

Cà phê CADA @
520.000 1 Kg-04 Lon
Cà phê bột AMA
400.000 1 Kg-4hôp-gỏi
SẢN PHẨM
Cà phê bột AMI 320.000 1 kg-2 gói
cà phê hạt rang ANAK 
750.000 1kg-2 gói
Cà phê hạt rang @
500.000 1kg-2 gói
Cà phê hạt rang AMA
400.000 1kg-2 gói
Cà phê hạt rang AMI
300.000 1kg-2 gói

 

500 Gram

» Chi tiết
Đối tác - Khách hàng
Logo 11
Logo 10
Logo 9
Logo 8
Logo 7
Logo 5
Logo 6
Logo 4
Logo 3
Facebook cada
Logo 1
Đối tác 1
Thống kê - Liên kết web
Khách trực tuyến:     65
Số lượt truy cập: 796707
Đăng ký nhận tin

Cách phân biệt cà phê thật và cafe giả

Làm thế nào để biết cà phê bạn mua về thực sự là loại cà phê thật? Và làm sao để phân biết đâu là một sản phẩm cà phê nguyên chất, cà phê thật tốt cho sức khỏe?

» Xem tiếp

Cách rang Cà Phê Chồn ngon

Chồn đích thực từ MoCha quyến rũ của Cầu Đất và được thu gom từ Chồn tự nhiên

Chồn đích thực từ MoCha quyến rũ của Cầu Đất và được thu gom từ Chồn tự nhiên tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt, khó mà có loại thức uống nào sánh được.

» Xem tiếp
Tìm hiểu tận gốc cà phê chồn
Nếu có một thứ được cho là huyền thoại cà phê thì chắc hẳn đó phải là cà phê chồn!

» Xem tiếp

Giới thiệu công nghệ đánh bóng Cà phê (Coffee Polisher)

Nhằm mục đích loại bỏ hầu hết các tạp chất, chất dơ bẩn dính vào lớp ngoài (vỏ lụa) của hạt cà phê, tăng khả năng chấp nhận trong quá trình thử nếm đối với người mua cũng như tạo sự bóng bắt mắt đối với hạt cà phê, cách đây từ rất lâu, những nhà xuất khẩu Việt Nam đã xuất đi loại cà phê đánh bóng.

» Xem tiếp

Rang cà phê là cả một nghệ thuật!

Rang cà phê là cả một tuyệt kỹ công phu, là 1 nghề gia truyền, người chuyên nghiệp không chỉ cho các bạn đâu…vì đó là những bí kíp tuyệt mật giống như cho bạn cần câu thay vì con cá.

Sau đây là một phương pháp cơ bản nhất để các bạn có thể rang cà phê theo kinh điển mà chúng tôi muốn chia sẻ:

Rang cà phê là cả một nghệ thuật!
Rang cà phê là một nghệ thuật

» Xem tiếp
Hai phương pháp  dùng phổ biến trong sản xuất là chế biến ướt và chế biến khô.


Chế biến khô là một công nghệ giản đơn, chỉ có một công đoạn chính là làm khô quả cà phê tươi đến một mức độ nhất định rồi dùng máy xát loại bỏ các lớp vỏ thịt bọc ngoài để lấy nhân. Phương pháp này hiện đang được áp dụng rộng rãi ở tất cả các vùng trồng cà phê và trong các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.


» Xem tiếp

Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột là thành phố tỉnh lị của tỉnh Đắk Lắk và là thành phố lớn nhất ở vùng Tây Nguyên Việt Nam.

Buôn Ma Thuột gốc tiếng Ê Đê, nghĩa là "bản hoặc làng của Ama Thuột", nó xuất phát từ tên gọi buôn của A ma Thuột - tên một vị tù trưởng giàu có và quyền uy nhất vùng; để rồi từ đây hình thành nên các buôn làng xung quanh, phát triển thành thành

» Xem tiếp