Giá cả thị trường 02/11/2017
THỊ TRƯỜNG Loại Giá Tăng - Giảm
NÔNG SẢN Cà phê Nhân 40.400

00

Cà phê CADA @
520.000 1 Kg-04 Lon
Cà phê bột AMA
400.000 1 Kg-4hôp-gỏi
SẢN PHẨM
Cà phê bột AMI 320.000 1 kg-2 gói
cà phê hạt rang ANAK 
750.000 1kg-2 gói
Cà phê hạt rang @
500.000 1kg-2 gói
Cà phê hạt rang AMA
400.000 1kg-2 gói
Cà phê hạt rang AMI
300.000 1kg-2 gói

 

500 Gram

» Chi tiết
Đối tác - Khách hàng
Logo 11
Logo 10
Logo 9
Logo 8
Logo 7
Logo 5
Logo 6
Logo 4
Logo 3
Facebook cada
Logo 1
Đối tác 1
Thống kê - Liên kết web
Khách trực tuyến:     45
Số lượt truy cập: 838980
Đăng ký nhận tin
  • Những lợi ích của caffeine trong cà phê (2012-07-17 10:22:09)

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ đã cho thấy, chất caffeine trong cà phê có tác dụng rất tốt để bảo vệ da ngừa ung thư.

Đáng chú ý là chất caffeine đã rất xuất sắc khi ngừa một protein có tên gọi ATR-Chk1, chất này đã phá hủy các tế bào trong cơ thể khiến nó không có thể tái cấu trúc lại được dễ gây ung thư. ATR được biết tới là phá hủy rất nhanh các tế bào, và caffeine không chỉ ngừa các protein phá hủy trên mà còn có tác dụng phá hủy các tế bào vốn đã bị nhiễm ung thư. Giải thích điều trên, các nhà khoa học cho rằng, đây là cơ chế sinh hóa mà các nhà khoa học đã tìm thấy từ lâu. Tuy vậy, uống cà phê với liều lượng như thế nào để ngừa bệnh là một vấn đề không ít người tiêu dùng quan tâm.

Không thể uống ồ ạt cà phê trong thời gian ngắn mà tăng khả năng ngừa ung thư được. Cách uống tốt nhất là uống với liều lượng vừa phải, mỗi ngày uống một ly cà phê, điều này diễn ra trong nhiều năm. Cũng theo các nhà khoa học, chất caffeine ngoài ngừa tế bào ung thư thì nó còn có tác dụng rất tốt để bảo vệ đôi mắt khi ra nắng.

TS. Robin Ashinoff, Giáo sư chuyên về Da liễu thuộc trường Đại học New York đã cho hay, nghiên cứu cần được thẩm định kỹ trước khi ứng dụng rộng rãi, nhưng có bằng chứng rõ ràng trong phòng thí nghiệm rằng, chất caffeine trong cà phê có thể xóa bỏ các tế bào bị phá hủy bởi các tia cực tím và các chất phóng xạ đồng thời giúp các tế bào bị tổn thương nhanh chóng tái cấu trúc lại.

Cũng qua nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, caffeine trong cà phê còn ngừa được những tật nhỏ chưa thành u có thể gây ung thư da. Tuy vậy, không ít nhà khoa học còn hoài nghi về tính năng loại bỏ độc tố của caffeine, trong đó có TS Albert Lefkovits, người phát ngôn của Tổ chức Ung thư da đồng Giáo sư Da liễu thuộc trường Đại học Y khoa Mount Sinai, New York. Vị GS này cũng cho rằng, cần phải có nhiều thời gian để khẳng định những tác dụng của caffeine trong việc làm giảm nguy cơ ung thư da.

» Tin tức khác

Cà phê giúp điều trị viêm gan (2012-06-27 08:33:37)

Cà phê có lợi cho nhân viên văn phòng (2012-06-18 08:25:14)

Liên kết với nông dân tạo nguồn cà-phê xuất khẩu (2012-06-07 07:53:16)

Chất caffeine ngừa ung thư da, bảo vệ thị lực? (2012-06-01 07:40:26)

Lên Tây Nguyên thưởng thức đặt sản “ve sầu” (2012-06-01 07:39:01)

Bốn ngụm Cà Phê (2012-05-17 15:04:11)

Dự kiến khoảng 500 gian hàng tham gia Hội chợ – Triển lãm tại Lễ hội cà phê (2012-05-17 08:17:03)

Đăk Lăk: Nhân rộng mô hình trẻ hoá các vườn cà phê (2012-03-13 13:48:27)

Tản mạn cùng giá cà phê (2012-03-05 08:17:04)