Giá cả thị trường 23/07/2019

Giá cà phê trong nước

TT nhân xôGiá trung bìnhThay đổi
FOB (HCM) 1,393 Trừ lùi: -0
Giá cà phêĐắk Lăk 33,600 +200
Lâm Đồng 33,200 +200
Gia Lai 33,700 +200
Đắk Nông 33,500 +200
Hồ tiêu 51,000 0
Tỷ giá USD/VND 23,170 +5
Đơn vị tính: VND/kg|FOB: USD($)/tấn


» Chi tiết
Đối tác - Khách hàng
Logo 9
Logo 4
Facebook cada
Logo 1
Đối tác 1
Thống kê - Liên kết web
Khách trực tuyến:     33
Số lượt truy cập: 1248129
Đăng ký nhận tin
  • Cà phê chế biến theo công nghệ chế biến ướt.Cà phê chồn. (2012-04-18 19:37:36)

           Tại sao chúng tôi lại đề cập đến vấn đề này trong thương hiệu cà phê của CaDa Coffee, sản phẩm cà phê bột CaDa Coffee đựơc sử dụng toàn bộ nguồn nguyên liệu cung cấp từ nhà máy chế biến công ty cà phê Phước An, nguồn nguyên liệu này được chế biến theo công nghệ ướt, theo tiêu chuẩn cà phê sạch chứng nhận của UTZ CT5.

          

          Tại sao chúng tôi lại đề cập đến vấn đề này trong thương hiệu cà phê của CaDa Coffee. Sản phẩm cà phê bột CaDa Coffee đựơc sử dụng toàn bộ nguồn nguyên liệu cung cấp từ nhà máy chế biến công ty cà phê Phước An, nguồn nguyên liệu này được chế biến theo công nghệ ướt, theo tiêu chuẩn cà phê sạch chứng nhận của UTZ Certified.

                Cà phê chế biến theo công nghệ ướt là cà phê được thu hái với 95% thành phần là quả chín đều, được ủ lên men trong thời gian >12 tiếng, toàn bộ quy trình khép kín , không được để lên mốc và các hiện tượng lạ trong quá trình chế biến. Dây chuyền chế biến luôn sử dụng nước sạch trong toàn bộ quá trình ,đây là một trong những đặc trưng đặc biệt của nguồn nguyên liệu cung cấp cho quy trình sản  xuất CaDa Coffee. Sử dụng nguồn nguyên liệu này, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm làm ra gần như cà phê Chồn nguyên chất, vì thực chất hiện nay, nếu sử dụng cà phê Chồn tức là tận dụng quá trình lên men của việc Chồn ăn hạt cà phê. Trong tự nhiên hình thức này không còn nữa mà mọi trang trại đang sử dụng hình thức nuôi Chồn và hái trái cà phê về cho Chồn ăn,vì vậy điều kiện tự nhiên đã không còn cung cấp đúng như cà phê Chồn nguyên sơ ban đầu.

                 Công nghệ chế biến ướt là công nghệ dựa theo đặc thù tự nhiên của cà phê Chồn, do vậy chất lượng đang được rất ưa chuộng trên thế giới, một số nhà rang xay ở Mỹ và Châu Âu đã sử dụng nguồn cà phê Robusta chế biến Ướt để thay thế cho cà phê Arabica. Các nhà rang xay Nhật Bản,Châu âu cũng với trên 90% là đang sử dụng nguồn cà phê chế biến Ướt.

                 Theo chúng tôi được biết, có rất ít doanh nghiệp chế biến cà phê Việt Nam hiện nay sử dụng nguồn nguyên liệu chế biến ướt để chế biến sản phẩm cà phê bột, vì vậy khi bạn thưỏng thức mỗi ly cà phê của CaDa Coffee, bạn sẽ cảm nhận và đánh giá được hương vị tự nhiên của nó như thế nào, đặc biệt vị -hương để lại ấn tượng khác biệt với sản phẩm cà phê bột khác. Ngoài ra với mỗi ly cà phê CaDa Coffee, bạn sẽ thấy được độ cô đặc và độ keo giảm hẳn so với sản phẩm khác bởi vì CaDa Coffee không pha trộn  hương liệu và các chẩt phụ gia không được cho phép. Đó là một trong những nguyên nhân mà chúng tôi đặt vấn đề tới  Cà phê Chế biến ướt và cà phê Chồn trong chương trình quảng bá thương hiệu của CaDa Coffee.

                 Rất mong mọi quý khách hàng và bạn hàng hãy ủng hộ chúng tôi để minh chứng một điều rằng sản phẩm CaDa Coffee là sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng và vì câu Slogan của công ty TNHH MTV CaDa: “ Giá trị đích thực cho bạn cho tôi”.

                 Hãy sử dụng cà phê Cà phê CaDa, bạn sẽ thấy được AMA mạnh mẽ người cha, AMI ấm áp như người mẹ, và sự năng động của người con ANAK.Mỗi sản phẩm của chúng tôi làm ra đều có giá trị và ý nghĩa cho khách hàng sử dụng.

                Xin trân trọng cảm ơn!

» Tin tức khác

CaDa Coffee - Cà phê sạch - Khởi tạo và phát triển thương hiệu (2012-04-18 21:38:52)