Giá cả thị trường 23/07/2019

Giá cà phê trong nước

TT nhân xôGiá trung bìnhThay đổi
FOB (HCM) 1,393 Trừ lùi: -0
Giá cà phêĐắk Lăk 33,600 +200
Lâm Đồng 33,200 +200
Gia Lai 33,700 +200
Đắk Nông 33,500 +200
Hồ tiêu 51,000 0
Tỷ giá USD/VND 23,170 +5
Đơn vị tính: VND/kg|FOB: USD($)/tấn


» Chi tiết
Đối tác - Khách hàng
Logo 9
Logo 4
Facebook cada
Logo 1
Đối tác 1
Thống kê - Liên kết web
Khách trực tuyến:     8
Số lượt truy cập: 1248171
Đăng ký nhận tin
  • CaDa Coffee - Cà phê sạch - Khởi tạo và phát triển thương hiệu (2012-04-18 21:38:52)

              Chào mừng quý khách đến với thương hiệu cà phê CaDa.

        Sau quá trình xây dựng cơ sở vật chất, phát triển Thương hiệu và quảng bá đến mọi khách hàng, đến hôm nay - tháng 03/2012 Thương hiệu CaDa Coffee đã chính thức được Công ty TNHH MTV Cà phê Phước An chuyển nhượng cho công ty TNHH MTV CaDa. 

                  Sản phẩm CaDa Coffee đã được ra đời cách đây 15 năm, xuất phát từ những vườn cà phê tốt nhất của Công ty cà phê Phước An mà nay là Công ty TNHH MTV Cà phê Phước An, Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu cà phê, Phước An đã tạo dựng một cơ sở ban đầu và những nét đặc trưng cho sản phẩm và dành được nhiều giải thưởng lớn về sản phẩm ở trong và ngoài nước.

                   Sản phẩm cà phê CaDa Coffee sử dụng làm quà tặng và giới thiệu đến các khách hàng được sử dụng từ nguồn nguyên liệu  cà phê của cty TNHH MTV Cà phê Phước An hiện nay.

                  Toàn bộ sản phẩm cà phê CaDa Coffee được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chế biến ướt, khép kín từ ban đầu cho đến công đoạn cuối cùng cho ra những sản phẩm cà phê bột nguyên chất tốt nhất - Cà phê sạch không pha trộn hương liệu đạt chứng nhận tiêu chuẩn cà phê UTZ Certified. Đây là sản phẩm cà phê được đảm bảo truy nguyên nguồn gốc.

Do công ty TNHH MTV Cà phê Phước An thay đổi chiến lược kinh doanh sản phẩm, trong những năm vừa qua, toàn bộ thương hiệu CaDa Coffee được công ty TNHH MTV Cà phê Phước An uỷ nhiệm cho công ty TNHH MTV CaDa sử dụng và sản xuất theo định hướng phát triển thương hiệu mạnh : “Cà phê sạch - Cà phê nguyên chất vì cộng đồng và môi trường”.

                  Tháng 02/2011 Hợp đồng chuyển nhượng thương hiệu được kí kết giữa công ty TNHH MTV Cà phê Phước An và cty TNHH MTV CaDa.

                  Tháng 3/2012 Cục sở hữu trí tuệ dã có văn bản chính thức chấp nhận đơn chuyển nhượng Thương hiệu và đăng kí sở hữư thương hiệu cho công ty TNHH NTV CaDa với thương hiệu “CaDa Coffee”. Chúng tôi hân hoan chào đón quý khách hàng đã và đang sử dụng cà phê bột nguyên chất CaDa Coffee. Rất mong sự quan tâm của quý khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cảm ơn tất cả tinh thần hợp tác trước và sau để sản phẩm CaDa Coffee đến được với mọi người tiêu dùng.

                 Thực hiện chiến lược kinh doanh trong giai đoạn mới, CaDa Coffee chính thức giới thiệu đến quý khách hàng 3 dòng sản phẩm.

              AMA - Với ý nghĩa là cha trong tiếng đồng bào Ê Đê ở Tây Nguyên.

              AMI - Với ý nghĩa là mẹ trong tiếng đồng bào Ê Đê ở Tây Nguyên.

        Và  ANAK với ý nghĩa là người con.

             Mỗi sản phẩm có một đặc tính riêng, tuy nhiên tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng sạch - an toàn vệ sinh thực phẩm giới thiệu đến tất cả quý khách hàng.

             Với phương châm mưa lâu thấm dài, và đặc biệt nhất là trong xu thế hiẹn nay : Toàn bộ khách hàng đang quan tâm rất cao đến sức khoẻ khi dùng sản phẩm và đặc điểm tự nhiên của cà phê sạch, chúng tôi cam kết đi theo định hướng : Sản phẩm cà phê sạch vì cộng đồng

             Trên thị trường hiện nay đang có nhiều nguồn sản phẩm cà phê với các đặc trưng khác nhau,tuy nhiên vấn đề lớn nhất được quan tâm hiện nay là cà phê đang bị pha trộn quá nhiều hoá chất độc hại hoặc hương liệu không được bộ y tế cho phép, nghiêm trọng hơn một số sản phẩm cà phê trong đó tỷ lệ cà phê chiếm tỉ lệ rất thấp từ 10%-20%,và có thể không có nguyên liệu cà phê vẫn cho ra sản phẩm cà phê bột như thật.

              Mỗi dòng sản phẩm đều có một lượng khách hàng sử dụng khác nhau, tuy nhiên CaDa Coffee chính thức đi theo định hướng : 100% sản phẩm cà phê sản xuất ra đều là cà phê nguồn chất lượng cao đạt chứng nhận UTZ Certified, trên 80% sản phẩm được chế biến từ nguồn nguyên liệu cà phê  chế biến ướt, đây là nguồn cà phê đang được thịnh hành sử dụng ở thị trường Nhật Bản và Châu Âu.

              Từ định hướng phát triển đó Chúng tôi không vội vàng chạy theo số lượng , không nhất thiết phải quảng cáo bằng mọi hình thức .... Mỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm  phải đạt yêu cầu trung thực, hi vọng quý khách hàng ủng hộ chúng tôi đi theo định hướng Cà phê sạch. Với mỗi sản phẩm CaDa Coffee, mong quý khách hãy sử dụng từ 3 - 5 lần sẽ cảm nhận được hương vị tự nhiên đặc trưng của CaDa Coffee, chúng tôi cam kết hương bị này chỉ có từ nguồn cà phê thành phẩm chế biến ướt , là đặc thù sản phẩm chỉ có ở Cty TNHH MTV CaDa.

              Năm 2012 và kế hoạch 2013-2015, CaDa sẽ bắt đầu phát triển rộng thị trường ở Australia và một số bạn hàng tại Nhật Bản.

              Đối với thị trường nội địa, CaDa Coffee chúng tôi sẽ gửi chào hàng sản phẩm dùng thử đến mọi khách hàng, Rất mong quý vị quan tâm thưởng thức và ủng hộ dòng sản phẩm cà phê CaDa Coffee.

Xin chân thành cảm ơn.