Giá cả thị trường 12/06/2018

Giá cà phê trong nước

TT nhân xôGiá trung bìnhThay đổi
FOB (HCM) 1,595 Trừ lùi: -140
Giá cà phêĐắk Lăk 36,000 +200
Lâm Đồng 35,200 +200
Gia Lai 36,100 +200
Đắk Nông 35,800 +200
Hồ tiêu 58,000 0
Tỷ giá USD/VND 22,770 +5
Đơn vị tính: VND/kg|FOB: USD($)/tấn


» Chi tiết
Đối tác - Khách hàng
Logo 11
Logo 10
Logo 9
Logo 8
Logo 7
Logo 5
Logo 6
Logo 4
Logo 3
Facebook cada
Logo 1
Đối tác 1
Thống kê - Liên kết web
Khách trực tuyến:     27
Số lượt truy cập: 932902
Đăng ký nhận tin

Sau khi đặt được ách thống trị, hoạt động chủ yếu của thực dân Pháp ở Đắk Lắk là ra sức bóc lột sức lao động và vơ vét tài nguyên ở đây. Đi đến đâu, thực dân Pháp tiến hành tổ chức khai thác thuộc địa triệt để. Với Đắk Lắk, lúc bấy giờ là những khu đất đai mầu mỡ cộng với nguồn nhân lực rẻ mạt mà số đông là được khai thác tại chỗ. Những đồn điền lớn lần lượt xuất hiện. Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk lúc bấy giờ khu khai thác đầu tiên là đồn điền CADA.

 

» Xem tiếp

Công ty TNHH CADA chào đón những vị khách Nga vui tính đến tham quan khu du lịch sinh thái CADA !!!

 

 

» Xem tiếp

CADA CHÚC MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

 

Rất mong bạn tiếp tục chung thủy với những sản phẩm cà phê Cada , với hương vị đặc trưng của chúng tôi và khảng định chất lượng hơn 15 năm qua.  Sự tồn tại và phát triển đến hôm nay là minh chứng thiết thực nhất khảng định con đường phát triển Cada coffee mà chúng ta đã chon.

KÍnh mới bạn đến thăm nhà xưởng Cada và tham quan khu du lịch sinh thái Cội nguồn cà phê Việt , Lắng nghe tiếng rì rào của rừng cây cà phê , hoa thơm bặt ngàn , vườn cây ăn trái trong không gian tây nguyên Việt nam , đến với địa danh đồn điền Cada nơi người pháp chọn trồng cà phê Robusta đầu tiên tại Việt Nam vào những năm đầu thế kỷ XX.

Trân trọng.

 

» Xem tiếp

Trân trọng cám ơn sự hợp tác của quý khách hàng và bạn bè.

Với loạt bài trên các phương tiện thông tin , báo chí  và tin tức CADA , Các thông tin về cà phê :"Bẩn "  , cà phê " đểu "  cà phê hoá chất  đã đến với đông đảo bạn bè , quý khách hàng.

» Xem tiếp

CF: Cà phê vòng quanh thế giới

Thông tin tổng hợp được đăng trên Tạp chí Thế Giới Cà phê số tháng 2/2012 Hàn Quốc: Tiêu thụ Cà phê tại Hàn Quốc tăng 1.598,8% trong vòng 5 năm qua Một báo cáo vào tháng 2/2012 của tập đoàn tài chính KB (Hàn Quốc) cho hay chỉ trong vòng 5 năm qua, số lượng quán cà phê tại nước này đã tăng tới 887,3%, nâng tổng số quán lên 12.000 quán trong cả nước. So với trước kia các quán cà phê chủ yếu tập trung ở khu dân cư đông đúc tại Seoul thì hiện nay nó đã lan đều ra tất cả các thành phố lớn tại Hàn Quốc. Lượng tiêu thụ cà phê vì thế cũng gia tăng chóng mặt, so với năm 2011 đã tăng đến 1.598,8%. Tính riêng năm 2011, ngành cà phê Hàn Quốc đạt tổng doanh thu trên 2,2 tỷ USD.

» Xem tiếp

           Tại sao chúng tôi lại đề cập đến vấn đề này trong thương hiệu cà phê của CaDa Coffee, sản phẩm cà phê bột CaDa Coffee đựơc sử dụng toàn bộ nguồn nguyên liệu cung cấp từ nhà máy chế biến công ty cà phê Phước An, nguồn nguyên liệu này được chế biến theo công nghệ ướt, theo tiêu chuẩn cà phê sạch chứng nhận của UTZ CT5.

          

» Xem tiếp

              Chào mừng quý khách đến với thương hiệu cà phê CaDa.

        Sau quá trình xây dựng cơ sở vật chất, phát triển Thương hiệu và quảng bá đến mọi khách hàng, đến hôm nay - tháng 03/2012 Thương hiệu CaDa Coffee đã chính thức được Công ty TNHH MTV Cà phê Phước An chuyển nhượng cho công ty TNHH MTV CaDa. 

» Xem tiếp
Trang: Tin công ty 12>> Cuối