Đăng ký Hỏi/Ðáp Lịch Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Trả lời
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1 (permalink)  
Old 07-30-2011, 10:15 PM
Administrator
 
Tham gia ngày: Jun 2010
Bài gởi: 3
Thanks: 0
Thanked 5 Times in 2 Posts
Default Các Bạn Kế toán 3

Chào các bạn KT3.
Mấy ngày qua , thông tin được gặp một số bạn củ Kế toán 3, Trung muốn gửi đến các bạn một số thông tin và trao đổi. Qua trang web nay ( ..:: CADA COMPANY::.. - Trang chủ - CADA) do gia đình đang quản trị cho nên tranh thủ trao đổi thông tin cho hết các bạn.
-Tin mới nhất : chân thành vô cùng thương tiếc Mr THỌ (Quảng Nam) lớp 12B KT3 của chúng ta đã Vĩnh biệt ra đi , Hôm 29/07 đoàn : các bạn KT3 :Trà Mới - Hoa -Thuỷ -Sương lên nhà thắp hương chia buồn.
-Phương Nam thông tin ngày 20/08 trường Cao đẳng tài chính kế toán 3 nâng cấp thành trường Đại học và kỷ niệm 35 năm thành lập trường - Nếu chúng ta có khả năng về dự thì hội ý thử xem? Trung sợ không bố trí và liên hệ các bạn kịp , chắc những người Quảng ngãi đại diện giúp. Các bạn có thể thông tin trao đổi qua Email nhé.
-Nhân dịp này tôi muốn lập lại thông tin kế nối các bạn Kế toán 3 - Ngoài thông tin lợp 12B còn một số người thân cùng chơi và cùng phòng với các bạn lớp B chúng ta : Như Thành Minh -Sương -Tuyết... còn bao nhiêu nữa các bạn chúng ta cúng ăn , ở hoạc tại Kế toán 3.
Bây giờ ai cũng lớn , "già" rồi chắc còn nhớ đến bạn bè chứ.

Hiện nay TRung đã có số điện thoại của Các Anh chị và Bạn : Thành (lớp phó) Cường , Lộc , Hoa , Cẩn ,Loan, Hồ Minh ,Chuyên ,Thành Minh , THuỷ , Trà mới ,Sương, Hường ,Nam ,Luận ,Hương ,Hiên, Hải, Chính ,Thi ,Huyền ,Lâm. (Cộng với số điện thoại Thầy Dũng)


Tuy nhiên chư có địa chỉ chắc chắn và thông tin nhiều .
Có ai biết thêm thông tin các bạn khác thì chuyển thông tin này đến mọi người để tiện liên hệ - Xin gủi thông tin cho Trung để chuyển đến cho mọi người.
-THông tin nên ghi đủ họ tên -địa chỉ nhà hiện nay - địa chỉ công tác - số điện thoại để bàn tại nhà - Số di động - Địa chỉ Email. TRung sẻ tổng hợp và gửi lại cho mọi người .
Thông tin gửi về TRung theo địa chỉ Email : sy_trung@ymail.com hoặc cadavina@ymail.com Số điện thoại của TRung : 0934955888 - 0932509888.
-Sau khi đủ thông tin chúng ta sẻ tiếp tục bàn chương trình gặp gở nhé.
Chúc mọi người và gia đình : Khoẻ -Thành đạt.
HỒ SỸ TRUNG-Ai có thông tin của : Mr Khiêm - Được không?
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Tags
kế toán 3

« - | - »
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn không thể viết một chủ đề mới
Bạn không thể viết trả lời
Bạn không thể gởi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của bạn

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 09:38 AM.