Giá cả thị trường 12/06/2018

Giá cà phê trong nước

TT nhân xôGiá trung bìnhThay đổi
FOB (HCM) 1,595 Trừ lùi: -140
Giá cà phêĐắk Lăk 36,000 +200
Lâm Đồng 35,200 +200
Gia Lai 36,100 +200
Đắk Nông 35,800 +200
Hồ tiêu 58,000 0
Tỷ giá USD/VND 22,770 +5
Đơn vị tính: VND/kg|FOB: USD($)/tấn


» Chi tiết
Đối tác - Khách hàng
Logo 11
Logo 10
Logo 9
Logo 8
Logo 7
Logo 5
Logo 6
Logo 4
Logo 3
Facebook cada
Logo 1
Đối tác 1
Thống kê - Liên kết web
Khách trực tuyến:     24
Số lượt truy cập: 932139
Đăng ký nhận tin
  • Hợp tác kinh doanh cà phê bột nguyên chất-Cà phê vì cộng đồng (2011-05-31 13:55:06)

  Kính gửi quý khách hàng

      Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại cà phê  rang xay  là "cà phê " Nhưng không phải  cà phê. Quý khách có thể đọc các bày viết về " Kinh hoàng công nghệ pha trộn cà phê " hoặc các bài viết về rang xay cà phê trên các báo và diễn đàn.

     Là đơn vị sản xuất -kinh doanh cà phê bột , trong những năm vừa qua  CADA coffee đã phát hiện  và nhận biết được vấn đề này, "Lực bất tòng tâm" cho nên chúng tôi không thể  thay đổi được đại đa số tập quán của người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi đã chủ động sản xuất  ra sản phẩm nguyên chất , có nguồn gốc từ cà phê chế biến ướt của Công ty cà phê Phước An, sản phẩm không pha trộn hương liệu và đặc biệt  mục tiêu sản phẩm cà phê sản xuất ra vì sức khoẻ cộng đồng "Cho bạn và cho tôi".  Có nhưng lúc , những nơi một số khách hàng  phản ánh tại sao CADA coffee khi pha  uống  không có độ đắng nghét , không keo đặc ... như một số sản phẩm.  Chúng tôi chỉ còn biết giải thích là do sản phẩm nguyên chất không pha trộn ...  và mời khách hàng  đối chứng qua các yếu tố sau đây:

 -So sánh màu sắc với các sản phẩm cùng loại:  Bạn sẻ thấy màu đặc thù socola (Cánh dán)của CADA coffee và thấy màu đen, độ ẩm cao  .. của các sản phẩm khác.

 -So sánh với sản phẩm nhập ngoại hoặc sản phẩm của khách hàng nước ngoài đang uống bạn sẻ thấy sự đồng nhất màu  và vị. Bạn cúng có thể so sách  màu sắc với cà phê "Tự cung" của đồng bào dân tộc tây nguyên đang t rang thủ công  để uống hàng ngày.

 -Khi pha CADA  có ly cà phê nhẹ nhàng , uống không khắt và hương vị thấm dần  gây sảng khoái tự nhiên, trái hẳn với một số sản phẩm thông dụng (Kể cả cà phê cao cấp theoqu ảng cáo) . Sản Phẩm cà phê CADA Chỉ pha được một lần , lần hai  nước rất loãng , màu nhạt  (Vì chỉ có nguyên chất)...

  -Một minh chứng  bạn có thể sử dụng các sản phẩm cà phê nội địa trên thị trường hiện nay tự pha phin sẻ thấy hiện tượng: Pha lần một xong , pha tiếp nước lần hai vẫn có màu đen và có độ đắng, có thể pha lần ba độ đắng vẫn còn... thực chất là đắng hoá học.

  -Với giá cà phê nhân hiện nay   trên 50.000 đ/kg hạt nhân , cà phê chế biến ướt trên 65.000 đ/kg hạt nhân thì không thể cho ra sản phẩm cà phê bột giá dưới 100.000 dồng/kg thành phẩm được. Chỉ có pha trộn mới có giá rẻ cho nên khách hàng nên chấp nhận những sản phẩm "Thực chất".

  -Vì sức khoẻ cộng đồng, sản phẩm tự nhiên , nguyên chất và sản phẩm có chứng nhận trách nhiệm là xu hướng tất yếu của cuộc sống ngày càng nâng cao của khách hàng, vì vậy mong muốn những thông tin từ CADA  sẻ mang đến cho quý khách những chọng lựa tốt nhất khi sử dụng cà phê bột.

    Quý khách có thể đối chứng trên các thông tin báo chí , đối chiếu sản phẩm.

   Nhứng khách hàng cần kiểm chứng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm dùng thử (Số lượng có hạn đối với khách hàng yêu cầu sớm nhất)

   Các nhà hàng , quán cà phê .... có nhu cầu dùng cà phê nguyên chất hãy liên hệ với chúng tối để được giới thiệu sản phẩm và cúng cấp giá "gốc" trong 03 tháng giới thiệu cho khách hàng.

  VÌ SỰ PHÁT TRIỂN NGÀNH CÀ PHÊ VIỆT NAM

  VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG- RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG.

  CÀ PHÊ SẠCH - CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT- CADA COFFEE.

  CÔNG TY TNHH MTV CADA

  KM 26- QUỐC LỘ 26- KRÔNG PẮC -DAK LAK.

  HOTLINE: 0932 508.555      0500.3511007

+ Ý kiến

Bình luận(3)

- Minh Tuấn

Chào cada Tôi rât tâm đắc với bài viết về chất lượng cà phê và định hướng vì cộng đồng của Cà phê cada. Tôi cũng đã thưởng thức cà phê của quý Công ty , hương vị rất tự nhiên và tuyệt. Qua Emai tôi đã gửi địa chỉ và đạt hàng thường xuyên cho Công ty và khách hàng của chúng tôi. Chân thành cám ơn

- nam

Kính chào các bạn yêu và đam mê cà phê gần xa! Việt Nam chúng ta là một đất nước xuất khẩu cà phê thứ 2 thế giới, nhưng đó là xuất khẩu thô, còn cà phê thành phẩm thì rất ít. Hiện nay theo như khảo sát của chúng tôi, thì cà phê thành phẩm bán trong nước cà phê tạp ẩm (cà phê bẩn) chiếm hơn 70% tại sao vậy?. Một thực tế thật đáng buồn phải không các bạn?. Có phải do chúng ta thiếu nguyên liệu? Thiếu công nghệ sản xuất? Thiếu những nhà sản xuất có lương tâm? Hay người tiêu dùng không biết uống cà phê nguyên chất? Làm sao để người dân có cà phê ngon, sạch để uống? Đó là những câu hỏi làm đau đầu chúng tôi. Một dân tộc muốn trường tồn thịnh vượng thì cái tốt phải nhiều hơn xấu, phải đoàn kết dân tộc, thống nhất tư tưởng, lòng tự trọng, yêu chuộng hòa bình, bảo vệ chính nghĩa, khát vọng đưa dân tộc mình vươn lên. Có như vậy chúng ta mới xứng đáng với tổ tiên, với những người đã hi sinh để chúng ta được sống trong hòa bình tự do như ngày hôm nay. Công ty cà phê siêu sạch Ngô Gia luôn đứng về phía người tiêu dùng, chúng tôi có một khao khát là ngày càng mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm cà phê siêu sạch, có chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Hiện nay để thay đổi thói quen uống cà phê tạp ẩm của những người uống hàng ngày thật không dễ chút nào, nhưng nếu ai đọc bài viết này thì hãy thử uống một lần và cảm nhận ly cà phê nguyên chất đúng nghĩa đích thực nhé. Đây là một cuộc cách mạng cà phê! Chúng tôi luôn vững tin trên con đường mà mình đã chọn vì chúng tôi luôn có các bạn, những người yêu và đam mê cà phê. Để chiến thắng được thị trường cà phê tạp ẩm hiện chúng tôi cần một sức mạnh tổng hợp, đó là chính quyền các cấp, các tổ chức trong xã hội và đặc biệt là những người yêu cà phê. Một cơ thể sống muốn tồn tại thì những tế bào chết phải được đào thải và thay thế kịp thời, chúng ta phải cắt bỏ những khối u để cơ thể được khỏe mạnh. Nhưng sức khỏe của chúng ta có đảm bảo không nếu hàng ngày chúng ta vẫn cứ dùng những sản phẩm kém chất lượng vào người? Hãy là người tiêu dùng thông thái. Hãy đứng về bên tốt. Chúng ta là người Việt Nam! Chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng cộng đồng cà phê sạch Việt Nam. Cà phê siêu sạch Ngô Gia chỉ sản xuất và kinh doanh những sản phẩm cà phê sạch, nguyên chất. Hiện nay để mở rông quy mô sản xuất và kinh doanh nên công ty chúng tôi đang cần sự hợp tác của quý vị, Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn tới công ty chúng tôi. Lời cuối chúng tôi xin chúc quý vị và các bạn sức khỏe và thành công. Trân trọng!

- Long Uc

Chao ban Mot nguoi ban da gui cho toi uong thu CADA Toi da so sanh va chap nhan dat theo yeu cau . Toi da gui Email mot so san pham dung thu va thu tuc thanh toan , dieu kien xuat kkhau den quys Cty. Tran trong Mr Long

Gởi bài viết bình luận
Tên của bạn
Mã bảo vệ
» 
Thông báo tuyển nhân viên làm việc tại CaDa Hội Quán (2011-05-06 09:46:09)

Thông báo cho vay đầu tư (2011-04-23 14:36:06)

Bảy tác dụng mới của cà phê (2012-05-05 10:56:52)

Đầu tư , chốt giá cà phê vụ 2010-2011 (2010-07-22 19:15:02)

Đo lường nhãn hiệu - Bảy yếu tố của một nhãn hiệu mạnh (2011-02-17 15:52:58)

Thư mời hợp tác đầu tư (2011-02-17 15:54:43)

Mô hình chế biến cà phê ướt ở Đắc Lắc (2010-06-18 09:24:23)

Ý tưởng kinh doanh (2013-05-13 13:49:14)

Hợp tác phát triển vì tương lai. (2010-06-08 21:07:41)