Giá cả thị trường 23/07/2019

Giá cà phê trong nước

TT nhân xôGiá trung bìnhThay đổi
FOB (HCM) 1,393 Trừ lùi: -0
Giá cà phêĐắk Lăk 33,600 +200
Lâm Đồng 33,200 +200
Gia Lai 33,700 +200
Đắk Nông 33,500 +200
Hồ tiêu 51,000 0
Tỷ giá USD/VND 23,170 +5
Đơn vị tính: VND/kg|FOB: USD($)/tấn


» Chi tiết
Đối tác - Khách hàng
Logo 9
Logo 4
Facebook cada
Logo 1
Đối tác 1
Thống kê - Liên kết web
Khách trực tuyến:     6
Số lượt truy cập: 1058364
Đăng ký nhận tin

Bí Quyết Pha Càphê Nguyên Chất Ngon

Bí Quyết Pha Càphê Nguyên Chất Ngon

Buổi sáng hoặc chiều cần uống đậm hơn nên cần ít nước

 


  Trong ẩm thực, bất kỳ một món ăn hay thức uống nào mà ngon đều phải có những cách chế biến rất đặc trưng. Việc pha một ly cà phê ngon cũng không ngoại lệ. Theo kinh nghiệm của mình. Để có một ly cà phê ngon, dưới đây là một trong vài cách pha cà phê nguyên chất ngon nhất:

 

» Xem tiếp

Bí quyết trở thành nhà lãnh đạo tài ba

Dù bạn là một giám đốc điều hành có hạng, một nhà quản lý có tiếng hay một trưởng phòng kha khá, muốn công việc quản lý một cách hiệu quả, bền vững, bạn cần có những kỹ năng riêng.

» Xem tiếp

THÔNG BÁO

TUYỂN DỤNG

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CADA

 

Lĩnh vực hoạt động: sản xuất kinh doanh, chế biến cà phê nhân, cà phê bột,nước uống đóng chai, sản phẩm lưu niệm, nhà hàng khách sạn, vận tải du lịch...

Địa chỉ liên hệ: Km 26- Quốc lộ 26 – Krôngpak – Đaklak

Điện thoại: 0500.2225345  - Fax: 0500.3521392

Website: www.cada.com.vn  

Email: cadavina@ymail.com

 

Liên hệ:       - Mr.Cường         :    0500.2225345

Chúng tôi cần tuyển các ứng viên làm việc tại Trụ sở công ty và các địa bàn hoạt động trong tỉnh Đaklak cho các vị trí sau:

 

 

» Xem tiếp
 
Thế kỷ 20, từng thời kỳ, dưới sự thôi thúc, áp lực của thị trường, quần thể các doanh nghiệp lớn, nhỏ đã phải thay đổi cách quản trị, quản lý khâu tác nghiệp, khâu biến chiến lược, sách lược thành hiện thực.

 


» Xem tiếp

DANH MỤC Ý TƯỞNG KINH DOANH

       1-Du lịch cội nguồn cà phê (Đã triển khai)

       2-Phát triển thương hiệu CADA trên các lĩnh vực trong ngành nghề kinh doanh(Đã triển khai)

       3-Xây dựng tòa nhà VINACADA - Dựa theo số lượng tỉnh thành trên cả nước , số lượng đồng bào dân tộc và mô hình đất nước Việt. (Ý tưởng lâu dài).

    

» Xem tiếp

ĐẶC  TRƯNG NỔI BẬT LỢI THẾ CUẢ CADA

   -Công ty được xây dựng và phát triển trên vùng đất Cada:

            + Khu di tích được nhà nước công nhận là di tích lịch sử CADA cấp quốc gia => Thuận lợi phát triển du lịch.

            + Đồn điền CADA , địa danh được người Pháp lựa chọn  đầu tiên  khi trông cà phê tại Việt Nam vào đầu thế kỷ XX=> Du lịch cội nguồn cà phê  và chất lượng cà phê.

   

» Xem tiếp

Công và tội của cà phê

Cafein chứa trong cà phê có tác dụng trên hệ thần kinh trung ương và cả hoạt động của hệ thống tim mạch. Vì vậy, có một số người khi uống cà phê sẽ bị tim đập nhanh, nhức đầu, run tay, cảm thấy bất an.

Để có cà phê thành phẩm, người ta đem rang hạt của cây cà phê và chế biến thành bột để chiết qua lọc. Hiện nay có loại bột không phải lọc mà hòa tan hoàn toàn trong nước nóng. Trong quá trình rang cà phê, một lượng nước tương đối bay hơi (khoảng 18%), đường có trong hạt bị caramel hóa làm hạt cà phê sậm màu thành nâu đen, đồng thời có sự biến đổi hóa học cho cà phê mùi vị rất đặc biệt.

 

» Xem tiếp

Khử cafein từ cà phê rang

Hiện nay, trên thế giới nhu cầu sử dụng sản phẩm cà phê không có cafein cũng ngày càng tăng. Đây là một sản phẩm mới có giá trị cao do đáp ứng nhu cầu tiêu thụ đặc biệt.

Ở Việt Nam dòng sản phẩm này chưa được các đơn vị chế biến cà phê quan tâm. Để chuẩn bị cho loại sản phẩm mới này, hiện tại Việt Nam đã có một nghiên cứu tìm ra phương pháp khử cafein từ cà phê rang.

Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường đại học bách khoa TP.HCM đã tiến hành nghiên cứu phương pháp khử cafein từ cà phê rang. Các kỹ thuật hỗ trợ trích ly như siêu âm, vi sóng, gia nhiệt đã được thử nghiệm nhằm tìm ra một phương pháp khử cafein nhanh, hiệu quả với hệ dung môi ethanol/nước trên nguyên liệu là hạt cà phê robusta rang vừa. Kết quả cho thấy, phương pháp trích ly – vi sóng 3 lần, mỗi lần 4 phút có thể khử 49,26% lượng cafein, tổn thất 4,98% chất khô.

» Xem tiếp

XIN LÔI- CADA ĐANG CẬP NHẬT  NỘI DUNG NÀY

MỜI BẠN ĐẾN THĂM NỘI DUNG NÀY NHÉ.

CÁM ƠN

» Xem tiếp