Giá cả thị trường 23/07/2019

Giá cà phê trong nước

TT nhân xôGiá trung bìnhThay đổi
FOB (HCM) 1,393 Trừ lùi: -0
Giá cà phêĐắk Lăk 33,600 +200
Lâm Đồng 33,200 +200
Gia Lai 33,700 +200
Đắk Nông 33,500 +200
Hồ tiêu 51,000 0
Tỷ giá USD/VND 23,170 +5
Đơn vị tính: VND/kg|FOB: USD($)/tấn


» Chi tiết
Đối tác - Khách hàng
Logo 9
Logo 4
Facebook cada
Logo 1
Đối tác 1
Thống kê - Liên kết web
Khách trực tuyến:     31
Số lượt truy cập: 1248131
Đăng ký nhận tin

Thư Ngỏ

               Kính gửi quý khách hàng ,các đối tác và Bạn bè
         Mỗi người chúng ta ai cũng có ước mơ, một niềm đam mê được sống, làm việc và  hạnh phúc. Sự mưu cầu ấy là chính đáng và sẽ kết thúc theo vòng luân hồi cuộc sống. Chỉ có những chân lý sống, những ý tưởng kinh doanh, những thành quả hợp tác của chúng ta hôm nay là vĩnh cữu đến mãi đời sau.
          Chúng tôi , Công ty TNHH một thành viên CADA đang sống và làm việc trên mảnh đất Khu di tích lịch sử CADA được nhà nước công nhận. Đặc  biệt CADA là địa danh đầu tiên người Pháp lựa chọn khi trồng cà phê tại Việt Nam.


        CADA là tên viết tắt từ tiếng Pháp: Công ty phát triển nông nghiệp Đông Dương.
       “Thiên thời – Địa lợi –Nhân hòa” ba điều kiện ấy là mong ước của chúng tôi khi xác định nền móng  để xây dựng và phát triển thương hiệu CADA .
-CADA coffee   sẽ  đưa đến cho bạn  hương vị đặc trưng của cà phê chế biến ướt tại Buôn Ma Thuột , từ những người trực tiếp sản xuất và chế biến cà phê đầu tiên tại Việt Nam. Trân  trọng giới thiệu  03 dòng sản phẩm của CADA coffee  :
     AMA  -    Mạnh mẻ  của người "CHA"
     AMI   -   Đầm ấm Như Người  " Mẹ"
     ANAK   - Năng động của Người "Con"
-CADA water mang đến cho bạn sự tinh khiết từ nguồn nước thiên nhiên Bazan.
-CADA tourist  là dịch vụ nhà hàng khách sạn Cada hottel Cada restaurants  và dịch vụ du lịch Cội nguồn cà phê với phương châm: Khám phá tây nguyên về hoang sơ, ẩm thực địa phương và nghiên cứu Cội nguồn cà phê.
-CADA Souvenirs  sn xuất và kinh doanh các sản phẩm kỷ niệm từ gỗ, gốm, đồng...khi bạn đến thăm tây nguyên và khu di tích lịch sử CADA.
  -CADA financial  là dịch vụ tư vấn tài chính tương lai, ý tưởng đầu tư, hợp tác đầu tư và kinh doanh thị trường kỳ hạn.
   Muốn thành công , chúng tôi rất cần sự hợp tác của quý khách hàng , đối tác và bạn bè.
   Cơ hội hợp tác không chờ đợi ai , chúng tôi không gặp được bạn chứ không phải không có cơ hội hợp tác. Việc ra đời website này, chúng tôi mong muốn đây sẽ là cầu nối để Cada company được gặp gỡ Quí khách hàng cùng các đối tác hiện tại cũng như trong tương lai. Rất mong quý vị khi đến thăm website hãy vào các chi tiết  nội dung của chúng tôi , có nhiều nội dung là cơ hội hợp tác  và cũng là ý tưởng cũng như trao đổi thảo luận giữa chúng ta.
   Cùng với hợp tác kinh doanh , Chúng tôi mong muốn được kết nối bạn bè , tìm kiếm bạn củ và xây dựng quỹ đầu tư từ thiện CADA . Bạn hãy vào chi tiết  và mục thành viên.
Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và những ý kiến đóng góp đầy chân tình của các Quý vị.
  Trân trọng.      
Chủ Tịch công ty   
  Hồ Sỹ Trung